34weeks1bay

เจาะเลือดรอบ2เมื่อวันที่10ก.ค.เกรดเลือดต่ำ ให้ยาบำรุงเลือดมากิน นัดอัตราซาวรอบ2 วันที่5ส.ค. อาการอื่น มีท้องเเข็งไม่ถี่ ปวดลงก้นปวดหน่วงๆมดลูกปวดขาปวดขาหนีบ

34weeks1bay
2 ตอบกลับ

ต้มเลือดหมู ผักใบเขียว ไข่แดง ทานบ่อยๆค่ะ

สู้ๆจ้า ใกล้ได้เจอตัวเล็กหละ