อาการแพ้ท้อง

เดิมไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยตอนนี้ตังครรภ์ได้3เดือนเเล้วค่ะ อยู่ๆก็เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน ไม่อยากอาหาร อาการพวกนี้ จะเริ่มเป็นได้มั๊ยคะ หรือว่าไม่ปกติ

1 ตอบกลับ

พยายามกินอาหารหน่อยน่ะ ดื่มนมเยอะๆ เดียวจะเจอปัญหาเหมือนเค้าน่ะ🥺