อาการแพ้ท้อง

คุณแม่แต่ละท่าน แพ้ท้องตอนกี่เดือนกันบ้างคะ และมีอาการเดือนแรกเป็นอย่างไรบ้าง เค้าท้องแรก เดือนแรก มีอาการอ่อนเพลีย คลื่นไส้ อาเจียน หนักมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ไม่แพ้อาหารด้วย แต่พอคลอดน้องแล้ว แม่แพ้กุ้งเฉยเลยค่ะ

บ้านนี้4 เดือนยังไม่เลิกแพ้เลยค่ะ แพ้สุดๆ ให้น้ำเกลือไปหลายเลยค่ะ