ย้ายหมอฝากครรภ์

เดิมเราฝากครรภ์ที่คลินิคหนึ่งใน จ.ชลบุรี ก่อนย้ายหมอ อายุครรภ์ ปัจจุบันตอนนี้ 30 วีค. พอเราย้ายไปฝากอีกที่ ซาวด์ดูอายุครรภ์ตอนนี้ 33+2วีค สรุปเราต้องเชื่อหมอไหนดีคะ ประเด็นคือจำวันประจำเดือนมาวันสุดท้ายไมาได้ด้วย ?

1 ตอบกลับ

หมอเคยบอกบ้านนี้ว่ายึดผลซาวด์ครั้งแรกค่ะ