น้ำหนัก

อายุครรภ์ 33 วีค น้ำหนักลูกเท่าไรกันค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ทราบค่ะ แต่น้ำนน.แม่ขึ้นแค่ 5 โล ตอนท้องแรกๆแพ้กินไรก็อ้วก จาก86ลง80 พอ4เดือนกว่าๆ ถึงจะกินได้กินเยอะด้วย แต่นน.ขึ้น5โลเอง ตอนท้องได้ 31w 1 แล้วค่ะ 😁

ตารางน้ำหนักลูกในครรภ์นะคะ https://th.theasianparent.com/ตารางน้ำหนักและขนาดของทารกในครรภ์/ คนท้องป

บ้านนี้32วีค5วันลูก2100กรัมค่ะ แม่ขึ้นมา4โล 😆

ของเราตอน34วีค หมอคำนวณได้2414ค่ะ

33+5 เพิ่งซาวเมื่อวานหมอบอก 2, 300

บ้านนี้เพิ่งไปซาวมา 2,310จ้า

ของเรา 2โลนิดๆค่ะ

บ้านนี้ 2150 กรัมคะ