อายุครรภ์33วีค2วันน้ำหนักลูก2552กรัม เยอะไปไหม

อายุครรภ์33วีค2วันน้ำหนักลูก2552กรัม เยอะไปไหม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เยอะค่ะแม่ บ้านนี้ 34+6 week น้ำหนักน้อง 2,500 กรัม อิแม่จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

กว่าจะคลอด ประมาณ3กิโลกว่าค่ะ