มีนา62 เดินได้แล้วนะครับ บ้านอื่นพัฒนาการถึงไหนแล้วค่ะ

เดินได้แล้ว7เดือน

6 ตอบกลับ

หัดเดินตั้งแต่8เดือน ตอนนี้9เดือนวิ่งได้แล้ว เด็กกันยา62คับ

บ้านนี้ขวบหนึ่งยังไม่เดินเลยคะ กลุ้มจัยเลยคะ

บ้านนี้เกาะเดินเอง 8 เดือน เหมือนกันเลยคร้า

บ้านนี้8เดือนยังเดินไม่ได้ค่ะ

บ้านนี9เดือนยังไม่เดินเรยค่ะ

เดินไวมาก เก่งจัง