เด็ก9เดือน

เด็กกันยา62 พัฒนาการไปถึงไหนกันแล้วบ้าง บ้านนี้ซนมาก เดินได้แล้ว เรื่องกินก็เก่งมาก น้ำหนักแค่8โล ตัวเล็กมาก

เด็ก9เดือน
22 ตอบกลับ

9เดือนเท่ากันเลยบ้านนี้เดินได้3ก้าว แต่ยังเป็นน้องเหงือกอยู่เลยค่ะ55555ดอกไม้ยังไม่ขึ้นเลย

4y ago

บ้านนี้ใกล้จะวิ่งได้แล้ว55 ซนมากเลย

9 เดือนครับ คลานไวมาก ชอบจับยืน จับเดินแล้วครับ แต่ยังไม่กล้าปล่อยมือ น้ำหนัก 8-9 ก.ก.ครับ

4y ago

บ้านนี้วิ่งได้แล้วครับ ตัวเล็กมากเลย

บ้านนี้9เดือนเหมือนกันค่ะ​ นน.8โล4เอง​ กำลังหัดยืนจ้ากินนมแม่อย่างเดียวไม่กินนมผง

4y ago

บ้านนี้นมชงตั้งแต่เกิด น้ำนมแม่น้อย พอหายาบำรุงมาทานน้ำนมหายไปเลย

บ้านนี้จะ8เดือนละค่ะ น้ำหนัก 9โลกว่า ไม่คลานแต่เกาะยืนแล้ว ซนมากๆเลย

บ้านนี้เกิด ก.ย ตอนนี้น้อง 10+ ค่ะ ยังไม่เดินเลยค่ะ กำลังจับยืน เรียกแม่ ค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เรียกแม่เป็นแมะ🤣

บ้านนี้1ขวบ1เดือน หนักน้อยกว่าค่ะ555 หนักแค่6.5เองค่ะ เล็กสุดๆ

บ้านนี้ขวบกว่าหนักเท่ากันเลยแม่ แสบมากวัยกำลังขี้สงสัย 😆😆

4y ago

ซนสุดๆ เห็นอะไรอยู่พื้นไม่ได้ชอบหยิบมาใส่ปาก

5 ธ.ค 62. 7เดือน1วัน พึ่งเกาะยืนค่ะ เรียกแม่ได้แล้วจ้า. #หลานสาว

4y ago

น่ารักจังเลย

19-9-62หัดยืนแล้วคะแต่ยังไม่เดิน.กินเก่งน้ำหนัก9โลคะ

4y ago

น้ำหนักกำลังดีเลย

บ้านนี้8เดือน3วัน น้ำหนัก8.4โลค่ะ น้องทานข้าวเก่งค่ะ

4y ago

ดีจังเลย บ้านนี้ก็ทานเก่งแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น