7เดือน

เดินก้ไม่ค่อยจะรอดแร้วค่ะ มันหน่วงๆท้องมากเจ็บราวไปถึงอวัยวะเพศ. บ้านไหนเปนบ้างค่ะ

7เดือน
53 ตอบกลับ

ความรุ้สึกเดียวกันค้ะแม่ 7เดือนเหมือนกันค้ะ เวลาพลิกตัวเจบจี๊ดดหัวหน่าวก้นกกไปหมด เวลายกขาในกางเกงในนี่ แทบไม่ไหว 5555

เป็นค่ะ ตอนนี้28w ปวดหน่วงๆมากเลยค่ะ เหมือนจะถ่ายเหมือนจะฉี่ แต่ไม่ได้ถ่ายไม่ได้ฉี่นะค่ะ พอไปฉี่ก็ฉี่นิดเดียวค่ะ

เปนค่ะ หมอบอกว่ามดลูกขยาย น้องตัวใหญ่ขึ้น ปวดทั้งหัวหน่าวและเชิงกรานเลย เช้าตื่นมาเดินแทบไม่ออก

เป็นเหมือนกันคะแม่ ทรมงานมาก หมอบอกมดลูกขยายตัว ขนายแต่ทีเล่นแม่อย่างเราน้ำตาแทบไหล เจ็บมาก

4y ago

ถ้าเกิดว่าแม่ท้องแก้ก็อาจจะมีสิทธิ์แต่ถ้ายังไม่ใกล้ถึงกำหนด หมอบอกปกติคะเด็กตัวใหญ่ขึ้นมดลูกถึงขยายคะ

เราแค่ 20 วีคยังรู้สึกเจ็บจิมินิดๆเลย เป็นบางครั้ง จนคิดว่าปกติไหมเนี่ย แต่ไม่ถึงกับปวด

เป็นเหมือนกันจ้ะ ตอนนี้34วีคแล้ว #สู้ๆน้ะคุณแม่ เดี่ยวตัวน้อยก็ออกมาแล้วอีกนิดเดียวจ้ะ

เป็นค่ะ หมอบอกน้องกลับหัวค่ะจะทำให้หน่วงได้ บ้านนี้เป็นตั้งแต่28week ตอนนี้30week5dayค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อาการเหมือนกันเลยปวดท้องปวดหัวเหน่าปวดหลังตลอดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า แต่แม่ยังทำงานประจำอยู่เลย 😆 ยังไหวอยู่ งานออฟฟิตนั่งๆ เดินๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดไปถึงอวัยวะเพศเลย เดินเเต่ละทีทรมานมากค่ะ