แม่บ้านไหนท้องเริ่มออกตอน6เดือน

แม่บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนค่ะ แม่บ้านอื่นท้องเริ่มออกตอนกี่เดือนค่ะ เดี๋ยวนี้คนทักเยอะว่าท้องโตแร้ว บ้านไหนเปนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17 วีคแล้วค่ะ ท้องยังไม่ออกเลยจะป่องนิดๆ ตอนทานข้าวอิ่มคะ