7เดือน

เดินก้ไม่ค่อยจะรอดแร้วค่ะ มันหน่วงๆท้องมากเจ็บราวไปถึงอวัยวะเพศ. บ้านไหนเปนบ้างค่ะ

7เดือน
53 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะจะยกขาใสกสงเกงก็เจ็บตอนนอนพลิกตัวก็ปวดค่ะ

เป็นเหมื่อนกันจร้าบ้านนี้30+5wจร้าเริ่มเหนื่อยนอนไม่ค่อยหลับ

เจ็บเหมือนกันจ้า แต่มีน้ำขุ่นออกมาด้วยเปนรัยป่ะจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ7เดือนเจ็บจิมิค่ะแต่ยังไม่หน่วงค่ะ

เป็นค่ะแม่ ตอนนี้28+6แล้วค่ะ ปวดจนต้องไปหาหมอเลยค่ะ

เป็นคะ กี่วีคเเบ้วคะกำหนดคลอดเดือนไหนคะคุณเเม่

แค่ 25วีค ก็รู้สึกถึงการนั่งนอนลำบากแล้วค่ะ 😊😊😊

เป็นค่ะ บางครั้งเดินแทบไม่ได้ ต้องหยุดพักไปเลย

บ้านนี้มีหน่วงอย่างเดียวค่ะแต่ไม่ปวดหัวหน่าว

เป็นเหมือนกันค่ะ ตรงเนินอวัยวะเพศปวดระบมมาก