ท้อง 29W

เวลานอนหลับยากมาก เพราะดิ้นบ่อย บ้านไหนเปนบ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

,,เป็นเหมือนกันค่ะ กลางวันปกตินอนทั้งวันเดียวนี้แทบไม่ได้นอนเลยดิ้นเก่งมาก กลางคืนไม่อยากพูดถึง

เป้นเหมือนกันค่ะ ส่วนมากน้องจะดิ้นเวลากลางคืนค่ะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมากแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

เป็นจ้าาส่วนมากเขาจะดิ้นดึกๆ กว่าจะหลับได้แต่ละคืนนานยุเหมือนกันคะ

บ้านนี้ดิ้นบ่อย ดิ้นแรง นอนยากมากค่ะ ดิ้นจนบางทีจนเหนื่อยเลย

22W+6 ดิ้นทั้งวันทั้งคืน ตื่นเต้นมากกคะ นอนไม่ค่อยหลับ

25วีคก็ดิ้นบ่อยค่ะ บางคืนดิ้นจนเราสะดุ้งตื่นเลย

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ ทั้งกลางวัน กลางคืน

นอนไม่หลับเหมือนกัน ตื่นทั้งคืนเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยจะหลับ

บ้านนี้24weekยังนอนหลับยากเลยคะ