ทีมกันยายน 2563

เซฮาายครับผม !! แม่บ้านนี้หวังผู้ชายอย่างมาก ได้สมใจคุณแม่เลย โบกมือทักทายทีมกันยาครับ ??? 24 week.

ทีมกันยายน 2563
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาว ได้สมใจเหมือนกันค่ะ 24วีคเท่ากันเลย ทีมกันยา เรากำหนด29/9/63 คลอดง่ายๆ นะคะ

4y ago

คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะ 😍😍 ไว้มาอวดกันตอนคลอด คริๆ

ดีใจด้วยค่ะแม่ ภาพอัลตราซาวด์น่ารักเชียว

4y ago

อย่างนี้แม่ต้องทุ่มสุดตัวนะคะ 😂😂😂