ทีมกันยายน2563

โชว์รูปเจ้าตัวเล็กกันค่ะ โตแค่ใหนกันแล้ว💙 2เดือน6วันครับ🥰

ทีมกันยายน2563
16 ตอบกลับ

โห..ยกคอยกไหล่ได้ขนาดนี้เก่งจังเลยค่ะ บ้านนี้เน้นยืน แม่อุ้มเมื่อไหร่ลูกจะเหยียดขายืนทันที ตอนจับคว่ำจะยกคอแต่ไหล่ยังยกไม่ขึ้นเลยค่ะ 2 เดือน 22 วันแล้ว😀

4y ago

ตอนเกิดน้ำหนักน้อย แต่กินเก่งค่ะ 😂

2เดือน10วันคะ ถ้าจับนั่งมีอะไรพิงหลัง ไม่ตกหม่เอียงแล้วคะ 😂😂

4y ago

จ้ำม่ำดีจัง

น้องแสนรัก 1เดือน 20วันค่ะ หน้าแมนแมน แต่ ผญ.100% นะค่ะ

4y ago

ไม่รู้จะหาความเป็น ผญ.จากที่ไหนแล้วค่ะ

น้องคอแข็งแล้วหรอค่ะ เก่งจังเลย

4y ago

น้องเริ่มคอแข็งแล้วค่ะ ช่วยเหลือตัวเองได้ดีมากเลยค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะแม่ ♥️♥️

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ❤️

กันยา63 เป็นเต่าแล้วค่ะ

4y ago

เก่งจังเลย

9กันยา63 น้องพั้นช์

4y ago

น่ารักน่าชังมาก

2 เดือน 14 วันครับ

น่ารักจังเลยลูก

4y ago

ขอบคุณครับ

2เดือน4วันค่ะ