เซตเตรียมคลอดราคา3,000บาท

เซตคลอด 3000 บาท ค่าส่ง EMS 350 บาท ถามแม่ๆหลายคนว่าเซตนี้ราคา3,000คุ้มมั้ยคะ 1. ผ้าอ้อมสาลูญี่ปุ่น ขนาด 27 นิ้ว 1 โหล 2. ชุดน้อง ทั้งหมด 7 ชุด - ชุดหมีคลุมเท้า 6-9 เดือน 2 ชุด - ชุดกระดุมสั้น 2 ชุด - ชุดผูกแขนยาว 1 ชุด - ชุดผูกแขนสั้น 2 ชุด 3.หมวก 2 ใบ 4.มือเท้าสาลู 2คู่ 5.ผ้ายางออแกนิกกลาง1 ผืน 6. ผ้าเช็ดตัวรังผึ้ง 1 ผืน 7.ผ้าห่อตัวมัสลินแบมบู 1 ผืน ของแถมในไลฟสดเท่านั้น 1. ผ้าอ้อมอองฟอง ขนาด 30 นิ้ว 6 ผืน 2. บอดี้สูทซามูไรมัสลิน 2 ชุด 3. เสื้อเดี่ยวผูก 6 ตัว 4. หมวก 1 ใบ 5. มือเท้าสาลู 1คู่ 6. กางเกงผ้าอ้อม 3 ตัว 7. ผ้าเช็ดตัวสาลู 5 ชั้น 8. หมอนหัวทุย 1 ใบ 9. ผ้าเช็ดตัวสีสัน 2 ผืน 10. ขวดนม 1 ขวด

7 ตอบกลับ

ไดโนคิดส์ค่ะถูก