ประจำเดือนไม่มา2วัน พอตรวจขึ้นแบบนี้

เช้ามาเรยเจาะเลือดหาหมอเรยค่ะ สรุปว่าท้อง รอครบ2เดือน ฝากครรภ์ค่ะ

ประจำเดือนไม่มา2วัน พอตรวจขึ้นแบบนี้
56 ตอบกลับ

ทำไมต้องรอครบ2เดือนค้ะ?? มีแต่เค้ารุ้ว่าท้องจะรีบฝากเลยค้ะ

5y ago

หมอนัด 2ธค.แล้วค่ะ อาจจะอธิบายผิด หมอบอกว่านัดรอบหน้าถ้าเจอหัวใจน้อง สามารถฝากครรภ์ได้เรยค่ะ เพราะซาวด์ตอนนี้อาจจะยังไม่เจอค่ะ แต่ทานโฟลิกรอแล้วค่ะ 😁