ประจำเดือนไม่มา2เดือน

แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนไม่มา2เดือน
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปตรวจเลือดวันที่17หมอบอกไม่ท้องแต่ตรวจกับที่ตรวจวันที่26ขึ้นจางๆแบบนี้เลยไม่รู้ว่าสรุปคือท้องหรือไม่ท้องเลยคะ

3y ago

ท้องคะเเต่ท้องอ่อน

กำลังจะมีน้องแล้ว ยินดีด้วยนะค่ะว่าที่คุณแม่มือใหม่

ยินดีด้วยนะคะท้องค่ะ ของเค้าแอบจางกว่านิดนึง

ยินดีด้วยค่ะ อยากมีบ้างจัง รอมา8เดือนแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะอยากเจอแบบนี้บ้างจัง

ท้องค่ะ ชัดมาก บ้านนี้จางมากๆ ค่ะ

ชัดมากแล้วค่ะเเม่ ยินดีด้วยนะคะ

ไปฝากครรภฺได้แล้วนะคะแม่

ยินดรด้วยคุณแม่มือใหม่

ท้องค่ะของเราจางๆเอง