ประจำเดือนไม่มา2วัน พอตรวจขึ้นแบบนี้

เช้ามาเรยเจาะเลือดหาหมอเรยค่ะ สรุปว่าท้อง รอครบ2เดือน ฝากครรภ์ค่ะ

ประจำเดือนไม่มา2วัน พอตรวจขึ้นแบบนี้
56 ตอบกลับ

รู้แล้วก็ควรฝากเลยค่ะแม่ ทำไมต้องรอให้ครบสองเดือน

5y ago

หมอนัด 2ธค.แล้วค่ะ อาจจะอธิบายผิด หมอบอกว่านัดรอบหน้าถ้าเจอหัวใจน้อง สามารถฝากครรภ์ได้เรยค่ะ เพราะซาวด์ตอนนี้อาจจะยังไม่เจอค่ะ แต่ทานโฟลิกรอแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ฝากได้เลยค่ะแม่ ไม่ต้องรอจะได้ทานยาบำรุงน้องเลย

5y ago

หมอนัด 2ธค.แล้วค่ะ อาจจะอธิบายผิด หมอบอกว่านัดรอบหน้าถ้าเจอหัวใจน้อง สามารถฝากครรภ์ได้เรยค่ะ เพราะซาวด์ตอนนี้อาจจะยังไม่เจอค่ะ แต่ทานโฟลิกรอแล้วค่ะ ขอบคุณค่า

ดีใจด้วยคะ รีบฝากครรภ์นะคะ จะได้ยามาทานคะ

จริงๆฝากได้เลยนะคะ เรารถ้ตอน 5 วีค ก้ฝากเลย

ไม่ต้องรอนะคะไปฝากครรภ์ได้เลยจะได้ยาบำรุง

5y ago

หมอนัด 2ธค.แล้วค่ะ อาจจะอธิบายผิด หมอบอกว่านัดรอบหน้าถ้าเจอหัวใจน้อง สามารถฝากครรภ์ได้เรยค่ะ เพราะซาวด์ตอนนี้อาจจะยังไม่เจอค่ะ แต่ทานโฟลิกรอแล้วค่ะ

ฝากครรภ์ตั้งแต่ที่ทราบว่าท้องได้เลยค่ะ

ทำไมต้องรอ 2 เดือน ถึงจะฝากล่ะคะ

ยินดีด้วยค่ะ รีบฝากเลย

แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ

ยินดีด้วยจ้าาาา