คุณแม่มือใหม่

เช้านี้ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มา​ ขึ้น​ 2​ ขีดค่ะ​ แต่วันนี้คลินิกหยุดหมด​ คุณแม่ท่านไหนมีข้อแนะนำ​ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

รอคลีนิคเปิดแล้วค่อยไปก็ได้ค่ะ หรือถ้าไม่อยากรอก็ไปโรงพยาบาลตรวจได้นะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ถ้าขึ้นสองขีดนี้มีเบบี๋แน่ๆค่ะ^^ วันจันทร์ไปตรวจอีกทีนะคะ