แตกแล้วจ้า 🐷 ชื่อน้องไพลิน 😍 แม่ผ่าคลอด 40w6d ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

น้องไพลิน ❤️ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกแล้วจ้า 🐷 ชื่อน้องไพลิน 😍 แม่ผ่าคลอด 40w6d ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด 40+6 w คือศุกร์นี้ผ่าคลอดค่ะ เจ็บแผลหลังผ่ามากไหมคะ กลัวจัง อยากคลอดเองแต่ปากมดลูกไม่เปิดสักเซ็น หมอเลยนัดผ่าเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะจ้า น้องน่าชังจังเลยจ้า

แก้มเป็นกระติกเลย แข็งแรงๆ นะค่ะ

แก้มน่าหยิกมาก😍 ยินดีด้วยนะคะ

ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🤗💓

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่