ตากผ้า

เช้านี้ลงมือซักตากผ้าจะเตรียดคลอด แต่พอตากเสร็จ. ข้างบ้านก่อไฟ มีควันฟุ้งเลย และอีกบ้านทอดปลาเค็ม ???รมเสีย แม่ๆเคยเจอปัญหาแบบนี้ไหมค่ะ

ตากผ้า
24 ตอบกลับ

ซักผ้า​ไว้อย่างหอม​ เจอแบบนี้ปุ้บ​ รมเสียเลยคะ😅

บ้านเราอยู่ในสวนห่างใกลบ้านคนไม่มีปัญหาแน่นอน🤣

โชดดีที่บ้านนี้มีเครื่องดรายผ้า(อบแห้งไม่ตาก)

สงสารแม่เลย หาวันธรรมดาที่ไม่มีใครอยู่ค่อยซักค่ะ

5y ago

ใช่ๆค่ะ ลืมคิด ส.-อา. คนเค้ามักอยู่บ้านสังสรรค์กัน 😊😊😊

เคยค่ะ แล้ววันต่อมา ก็เอามาซักใหม่ 😂

5555น่าโมโหเนาะ แต่ต้องทำไจ

5y ago

ใช่ค่ะ เพราะเรื่องทำอาหารเป็นเรื่องธรรดาของทุกบ้าน 😊😊😊

ซัก1-2รอบคะ คลอดเดือนไหนคะ

5y ago

คลอด มค.63ค่ะ แต่พอดีได้เงินชิมช้อปใช้มา เลยจัดเร็วหน่อยค่ะ

แม่นับ 1 ใหม่ค่ะ...😁😂😁😃

เคยค่ะ หงุดหงิดมาก

ประจำเรยค่ะแม่