ตากผ้า

เช้านี้ลงมือซักตากผ้าจะเตรียดคลอด แต่พอตากเสร็จ. ข้างบ้านก่อไฟ มีควันฟุ้งเลย และอีกบ้านทอดปลาเค็ม ???รมเสีย แม่ๆเคยเจอปัญหาแบบนี้ไหมค่ะ

ตากผ้า
24 ตอบกลับ

555 เอาใหม่ๆ

ซักใหม่ค่ะ

555ซักใหม่ค่ะ

ซักใหม่วนไปคะแม่ สู้ๆคะ เห็นใจเลย บ้านนี้กว่าจะซักเสร็จ ลมแทบจับเลยคะ555+