38 สัปดาห์ 5 วัน

เช้านี้มีมูกเลือดไหลออกมาสีช็อคโกแล็ต ไปโรงพยาบาลตรวจดูหมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้า กลับมารอดูอาการที่บ้านท้องแข็งทุก 10 นาที เย็นๆท้องแข็งทุก 5 นาที ปวดระดับทนได้ ประมาณ 3 คะแนน ร้าวไปถึงหลัง ต้นขานิดๆ แม่ๆท่านมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ อยากแตกแล้วจ้า

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวคลอด 38+6 ค่ะ น่าจะใกล้แล้วน้า เตรียมของไว้เลยค่ะ

2y ago

เมื่อกี้ไป รพ เจ็บท้องท้องแข็ง หมอบอกเปิด 1 cm เองค่ะ ทรมารจัง

สู้ๆ นะคะแม่