ปวดท้องงงงง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเราท้องได้39สัปดาห์+5 มีอาการปวดท้องเหมือนปวดถ่าย ปวดร้าวไปทั้งขาคืออาการจะคลอดหรือเจ็บเตือนเฉยๆคะ แต่ปวดร้าวขานานกว่า10นาที ท้องเหมือนโดนบีบทุกๆ5-10นาที

2 ตอบกลับ

ปวดถี่ทุก 10 นาที ให้ไปหาหมอเลยค่ะ จะปวดขึ้นเรื่อยๆ

สรุปคลอดตั้งแต่คืนนั้ยเลยจ่ะแม่ๆ5555น่ำหนัก3,580กรัม