แม่ ท้องได้5เดือน

เช้ดตัวก้อไม่หาย ไข้ขึ้น อาบน้ำเลยได้ไหมค่ะ ร้อนระอุมากค่ะ

12 ตอบกลับ

5เดือนเหมือนกันค่ะ หมอถามฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ไหม ตอบตกลงไม่เคยปฏิเสธเลยค่ะ ความแข็งแรงของแม่ท้องสำคัญที่สุดค่ะ แม่ลองทานยาพารา ซัก1-1.5เม็ดดูนะคะ คนท้องทานได้ค่ะ

อาบเลยค่ะ แม่ท้องร่างกายอ่อนแอบอบบางมาก จะเย็นก็ต้องอาบค่ะห้ามอาบน้ำอุ่นนะคะ เช็ดตัวเให้เเรงสักหน่อยย้อนรูขุมขนแล้วอาบน้ำค่ะ พักเยอะๆจะดีขึ้น

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ แม่บ้านนี้เคยไข้สูงตอนนั้นหมอนัดพอดีหมอฟังเสียงหัวใจเด้กปลากดว่าหัวใจเด้กเต้นเร้วเกินหมอเรยส่งตัวไปโรงบาลใหญ่ค้ะ

หาหมอค่ะ ไข้ขึ้นสูง อันตราย บ้านนี้ ไข้ขึ้น 40 องศา ติดเชื้อไข้เลือดออก ด้วย ค่ะ

บ้านนี้ตอน 4-5 เดือนก็เคยไข้สูงค่ะ นอนโรงบาล 1 อาทิตย์ ให้ยาฆ่าเชื้อ.?

ถ้าไข้ขึ้นสูงแนะนำหาหมอดีที่สุดค่ะ อาบน้ำกลัวคุณแม่ช๊อคอะค่ะ

ได้ค่ะ อาบได้ปกติ อาบน้ำทำให้ร่างกายเย็นลงด้วยนะคะ

ได้ค่ะ ทางที่ดี หาหมอนะคะ ช่วงนี้โรคระบาดเยอะมาก

อาบนำ้ ทานยา นอนพักค่ะแม่

อาบได้ค่ะ