ท้องได้5เดือน

ท้องได้5เดือน​แล้วค่ะ แต่ปวดเอวปวดหลังมากๆเลยค่ะทำยังไงดีคะถึงจะหาย

2 ตอบกลับ

ใช้หมอนนิ่มๆ รองนั่ง รองหลัง และเปลี่ยนท่านั่งบ่อยๆ ค่ะ ถ้าปวดมาก ใช้ผ้าพยุงท้องก็พอช่วยได้บ้าง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 22วีค นอนไม่ได้เลยปวดมากค่ะ