เริ่มแตกลายที่ท้อง

ท้องได้4เดือนเกือบ5เดือน แม่ ๆ คนไหนพุงเริ่มแตกแล้วบ้างคะ นี่ของเราไม่รู้พุงแตกเร็วไปไหม ยังไม่5เดือนเลย 😭 แม่ ๆใช้อะไรรักษาบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ทา bio oil + jergens สูตร coconut สลับกับทา palmer's แบบครีมทาท้องค่ะ แล้วแต่วันไหนรู้สึกคันมากคันน้อย ถ้าทาแล้วยังคันอีก ก้หยิบครีมมาทาๆลูบๆค่ะ ตอนนี้ 6 เดือน ยังไม่แตกค่ะ ไม่รู้จะรอดจนจบซีซั่นไหมเหมือนกัน 🥲

2y ago

คะ นี่แต่กเร็วไปคะ ไม่ได้บำรุงอะไรไว้เลย มารู้ก็ตอนมีรอยคะ😭

37w เต็มค่ะบ้านนี้ เริ่มทาอีฟ ออยอีฟ ตั้งแต่ 16w ค่ะ เราว่าคนจะแตกยังไงก็แตกค่ะ ใช้อะไรก็้แตกอยู่ดีค่ะ แม่ลองซื้อ bio oil มาใช้ดูค่ะ เผื่อยับยั้งการแตกได้ค่ะ

2y ago

คะแม่ ขอบคุณนะคะ ท้องแม่เนียนสวยมากคะ 🤗

โบกครีม สำหรับทาท้องเลยค่ะ ถ้าไม่อยู่ลองโบกออยไปด้วยนะคะ ท้องแรกบ้านนี้คันท้องมากๆๆๆ เลยโบกทั้งครีมทั้งออยจนเหนียวหนึบเลยค่ะ ท้องไม่แตกเลย

2y ago

ได้คะ ขอบคุณนะคะ

ทาพวกครีมเนื้อ butter สำหรับหน้าหนาวเลยค่ะ ทาท้อง ข้างลำตัว หน้าอก ต้นขา ใต้ท้อง หลัง ก้นได้เลยค่ะ นี้ทาตั้งแต่ 2 เดือนป้องกันไว้ก่อน

2y ago

ตอนนี้ไม่ทันแล้วคะแตกแล้ว😭

แนะนำบูสเตอร์อีฟส์ใช้คู่กับอีฟส์ออยล์ค่ะทาท้องแตกลายค่ะ ถ้าแม่สนใจสอบถามได้น๊า😊เราก็ใช้อยู่https://www.facebook.com/PingPimshop https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

บ้านนี้ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ แต่กินน้ำเปล่าเยอะๆ ตอนนี้30 สัปดาห์แล้วค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก43 ตอนนี้ 66.3 หวังว่าคงจะรอดนะคะ 🤣🤣

บ้านนี้ 4 เดือน จะเข้า 5 เดือนเหมือนกันค่ะ ยังไม่แตกยังไม่ลายจ้า ทาครีมบ้างบางอารมณ์ แต่เป็นคนที่ดื่มน้ำเยอะมากๆ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ เช่นกันนะคะ🤗

ผิวหนังคนเราไม่เหมือนกัน อย่างเราโบกครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องยังไม่ถึงเดือน สุดท้ายแตกหนักเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้ใช้ครีมทากันท้องลายคะ 6เดือนแล้วไม่แตกคะ ใช้ของโก้โก้ ปาล์มคะ กลิ่นหอมคะ(ใช้ตั้งแต่สามเดือนคะ)

2y ago

โห้ พุงสวยมากคะแม่ อิจฉาจัง นี่ไม่รุ้ก่อนคะ เลยไม่ได้ทากันไว้ คิดว่ายังไม่แตก

ของเราก็5เดือนกว่า ใช้น้ำมันมะพร้าว ครีมนีเวียตลับน้ำเงิน ทาเช้า-เย็น ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ