มีผ้าเด็กของใช้เด็กมาให้ค่ะ ขอคนไม่มีจริงๆน้าาา☺️

มีพวก เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ที่นอน มุ้งครอบ ใครที่กำลังเดือนร้อนหรือต้องการอะไรทักมาได้น้า อยากให้😊 #เฟสนี้ทักมาได้เลย #ทักเฟสมานะในนี้ตอบไม่เป็น😅 ‼️หมดแล้วจ้า‼️

มีผ้าเด็กของใช้เด็กมาให้ค่ะ ขอคนไม่มีจริงๆน้าาา☺️
21 ตอบกลับ

มีผ้าอ้อมที่ใช้แล้วเปือนนิดหน่อยค่ะ เราชื้อมาเยอะมากแล้วเพื่อนส่งให้อีก สักสะอาดมากใครอยากได้ ทักมาได้เลยนะคะ เสียค่าส่ง40-50บาท ส่งปลายๆเดือนนะคะสนใจแอดไลน์มาค่ะ ploynidaja

2y ago

แอดไอดีไลน์มาเลยค่ะ

ระวังกันด้วยนะคะ มีมิจฉาชีพแอบแฝงอยู่แม่ๆหลายคนโดนหลอกให้โอนค่าส่งแล้วไม่ได้ของ ถ้าเขาให้จริงก็ดีไปแต่ก็อยากให้ระวังกันด้วย เป็นห่วงค่ะตรวจเช็คกันดีๆนะคะ

2y ago

โดนหรอกเสียใจมากเลยค่ะเราอุสารอ😓😓😓😢

เด็กชายภาณุภัทร ชื่อเหมือนลูกชายเราเลยตั้งเองด้วย ใจตรงกันมากคุณแม่ 👩‍❤️‍👩👩‍❤️‍👩

มีของใช้เด็กแรกเกิดบ้างไหมคะ พอดีหนูไม่มีเงินซื้อ ขอบคุณค่ะ😊

2y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวหนูทักไปนะคะ🙏🙏

กำลังจะคลอดประมาน27ค่ะแต่ไม่มีตังจะซื้อผ้าอ้อมค่ะ

2y ago

ploynidaja

สนใจรับค่ะ​ หนูเป็นชนเผ่าลัวะ​ ไม่ค่อยมีตังซื้อค่ะ

2y ago

ทักแทชมาเลยค่ะ

ขอรับเสื้อผ้าได้ไหมค่ะใกล้คลอดเเล้วค่ะ

สนใจค่ะ 31wแล้วค่ะขอบคุณค่ะ🙏🏻

2y ago

ทักเฟสเลยค่ะ

ตรวจเช็คกันดีๆๆๆนะคะ

เพิ่มเพื่อนแล้วนะคะ