คนท้องกินของดองได้มั้ยครับ

เช่น ผักกาดดอง มะดันดอง อะไรประเภทนี้อะครับสามารถกินได้มั้ยครับ (ขอบคุณสำหรับคำตอบนะครับ)

22 ตอบกลับ

อร่อยเลยค่ะ ยิ่งแพ้ท้องยิ่งอยากกิน แต่เลี่ยงได้ก้อดีค่ะ เรานี่แอบกินคำสองคำพอหายอยาก ต้มผักกาดดองนี่ยิ่งท้องยิ่งชอบ

คนท้อง กินของดองไม่ค่อยดีนะคะ😅ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงเถอะคะ แต่ถ้าคุณแม่อยากกินก้อกินแบบนิดๆหน่อยๆก้อได้คะ

5y ago

ขอบคุณครับ พอดีเมื่อวานเขากินผักกาดดองไปวันนี้ก้เลยเททิ้งกลัวลูกได้ผลกระทบ

ชิ้นสองชิ้นพอหายอยาก แต่ทางที่ดีควรเลี่ยงดีกว่าค่ะ หาผลไม้สดกินจะดีกว่าน่ะค่ะ

ขอบคุณพี่ทุกคนด้วยนะครับที่แนะนำพอดีลูกคนแรกครับ🙏🙏🙏🙏

*****งดของดอง อาหารสุกดิบ และแอลกอฮอล์ ตลอดการตั้งครรภ์ค่า*****

ควรงดค่ะ แต่ถ้าอยากกินจริงๆ ซักชิ้นสองชิ้นก็พอค่ะ

ไม่ควรกินค่ะ ของดองเสี่ยงอันตรายต่อลูกในครรภ์ค่ะ

ไม่ควรกิน แต่บ้านนี้นานๆกินที ให้หายอยาก

พยายามอย่ากินคะ เด๋วท้องเสีย

5y ago

✌✌

ต้องระวังเรื่องความสะอาดค่ะ