ขอสอบถามหน่อยครับ พอดีแฟนตั้งครรถ์ได้ 4 สัปดาห์ 3 วัน แล้วมีอาการปวดท้อง มีเลือดคล้ายประจำเดือน มา 2-3 วัน เป็นปกติมั้ยครับ

กังวลมากๆเลย เป็นท้องแรกด้วยครับแล้ววันนี้ไม่มีอาการปวดท้อง กลัวลูกหลุดมากๆเลยครับ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะครับ รบกวนด้วยครับ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

รีบหาคุณหมอนะคะ

10mo ago

ขอบคุณมากๆเลยครับ 🙏🏻🥹