อยากรู้กินอะไรจะเพิ่มคุณภาพน้ำนมแม่

อนากทราบว่ากินอะไรแล้วทำให้น้ำนมแม่ มีประสิทธิภาพครับ? ตอนนี้คุณแม่เริ่มมีน้ำนมแล้ว อยากให้คุณแม่กินของมีประโยชน์เพื่อให้ได้น้ำนมที่ดีและมีคุณภาพ ให้กับลูก ขอบคุณสำหรับคำตอบนะครับ

อยากรู้กินอะไรจะเพิ่มคุณภาพน้ำนมแม่
2 ตอบกลับ

กินฟักทอง หัวปลี ขิง ผักใบเขียวค่ะ

แกงเลียง ค่ะ