ของเล่นสำหรับเด็ก ช่วง 4-9เดือน แนะนำคุณพ่อมือใหม่หน่อยครับ

ตอนนี้ลูกสาว จะ 5 เดือนแล้ว ลูกสาวชอบเอามือเจ้าปากแล้ว ชอบจับโน้นจับนี่ เลยอยากสอบถามคุณแม่ๆพ่อๆ พอจะมีของเล่นมาแนะนำบ้างไหมครับ (ตอนนี้ก็ว่าจะหาของเล่นพวกลูกบอลฝึกจับมาลูกสาว)#ขอคำแนะนำหน่อยครับ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะครับ😄

2 ตอบกลับ

ยางกัด ของเล่นมีเสียง พวกของเล่นที่ดิ้นเดินได้

บ้านนี้ใช้ยางกัดค่ะ