คนท้องกินของดองได้มั้ยครับ

เช่น ผักกาดดอง มะดันดอง อะไรประเภทนี้อะครับสามารถกินได้มั้ยครับ (ขอบคุณสำหรับคำตอบนะครับ)

22 ตอบกลับ

ได้ครับ นิดหน่อยพอหายอยาก

ไม่ควรกินนะครับ

งดก่อนดีกว่าคะ

ไม่ควนกินค่ะ

ควรเลี่ยงจ้า

ไม่ได้ค่ะ

งดค่ะ

ของดองไม่ควรค่ะคุณแม่งดดีก่าหาผลไม้สดได้คุณค่ามากก่าค่ะ

นิด ๆ หน่อย ๆ ได้ค่ะ แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็ดี

เราก็กินนะ นิดหน่อยๆไม่บ่อย