เชื้อราในช่องคลอด เกิดจาก อะไรคะ มีวิธีป้องกันไหมคะ

5 ตอบกลับ

เชื้อราในช่องคลอด เกิดจาก หลายสาเหตุค่ะ โดยหลักๆจะเกิดจากความเป็นด่างในช่องคลอดเสียสมดุลค่ะ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B9%83%E0%B8%99%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94

สวมเสื้อผ้าไม่ให้รัดแน่นเกิดไป ให้ระบายอากาศได้ค่ะ

หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารหมักดองค่า

มารอคำตอบเหมือนกันค่ะ

ขอมารอคำตอบด้วยคนค่ะ