เชื้อราในช่องคลอด

สอบถามหน่อยค่ะคือเราเป็นตกขาวหมอบอกว่าเป็นเชื้อราในช่องคลอดเลยให้ยาเหน็บมาคือเราไม่เคยใช้ยาเหน็บมันต้องทำยังไงคะต้องสอดเข้าไปในช่องคลอดเลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

สอดเข้าไปลึก ๆ ค่ะ ล้างมือให้สะอาดก่อนสอด ของเราตกเขียวยาสอดมีก้านก็ใส่ก้านสอดเข้าไป

12mo ago

ขอบคุณค่ะ