ในสมุดชมพูบอก37w กำหนดคลอด7/9/65 แต่ได้ซาวด์ดูเด็กในท้องในใบสีดำๆหลังจากที่ซาวด์บอก35w คลอด22/9/65

เชื่ออันไหนดีค่ะ ใบซาวด์/สมุดชมพู

ในสมุดชมพูบอก37w กำหนดคลอด7/9/65 แต่ได้ซาวด์ดูเด็กในท้องในใบสีดำๆหลังจากที่ซาวด์บอก35w คลอด22/9/65
1 ตอบกลับ

เป็นวันคลอดคราวๆค่ะ ของเรารอบเเรก23มีนา พอรอบ2 เป็น3เมษา สรุปเราคลอด18มีนา😂😂😂

2y ago

เเต่ถ้าเเม่เริ่มท้องเเก่เเล้ว เเม่ควรพักนะค่ะได้รับมือทันเผื่อน้องจะคลอดค่ะ 🥰🥰