38+4 มีมูกใสเเบบนี้ควรไปหาหมอเลยหรือเปล่าค่ะ ตอนกลางคืนมีปวดท้องเป็นพักๆเเต่ก็ไม่ถี่มาก

กำหนดคลอด 9/10/65 จะเเตกก่อนไหมค่ะ

38+4 มีมูกใสเเบบนี้ควรไปหาหมอเลยหรือเปล่าค่ะ ตอนกลางคืนมีปวดท้องเป็นพักๆเเต่ก็ไม่ถี่มาก
1 ตอบกลับ

มีมูกแบบนี้มาสองวันเเล้วค่ะ เเต่เป็นเเค่รอบเช้าตอนตื่นนอน ช่วงกลางวันถึงเย็นก็ไม่มีออกมาเพิ่ม