แม่ๆบ้านไหนมีลูกติดเห็ดเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

เจ้าเห็ดขอนเป็นเหตุ สังเกตได้ กัดดังเงี้ยดๆ ไปไหนต้องพกไปตลอดค่ะ เพราะน้องกำลังอยู่ในช่วงดูดนิ้ม อมมือ ได้เห็ดมาช่วยได้เยอะเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีลูกติดเห็ดเหมือนบ้านนี้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

อันนี้เรียกว่าอะไรคะ ซื้อจากไหนคะแม่

4y ago

มันคือเห็ดค่ะ เป็นยางกัด แม่พิมพ์ว่า เห็ด mombella ในช้อปปี้ก็ได้ค่ะ

ฮิตมากเลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ ไม่ผิดหวังที่ตัดสินใจซื้อเลยค่ะ