อมมือ ดูดนิ้ว

ลูกน้อยคุณแม่เริ่มอมมือหรือดูดนิ้วช่วงไหนคะ บ้านนี้2เดือนก็เริ่มเอาอมมือเริ่มดูดนิ้วแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มอมนิ้ว ดูดนิ้วตอนอายุ 2 เดือน 13 วันจ้า ตอนนี้จะ5เดือนแล้วก็ยังทำ 😍 เล่นน้ำลายจนเปียกเสื้อหมดเลย

บ้านนี้ 2 เดือน 5 วัน ก็เริ่มเอามือเข้าปากดูดนิ้ว

บ้านนี้ราว3เดือนคะ

ช่วง2-3เดือนค่ะ