หัวนมสั้นเป็นเหตุ สังเกตได้

ตื่นกลางดึกปั้มนมทุกวันมันเหนื่อยนะ แต่แม่ก็มีความสุข นอนตักแม่ขณะปั้มนม หนูกินอิ่มนอนอุ่น แม่สุขใจ (ผื่นที่แก้มแม่หาหมอแล้ว)

หัวนมสั้นเป็นเหตุ สังเกตได้
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยตื่นมาปั้มเลยลูกตื่นมากินเต้าทุกคืนทุกวัน แม่ขี้เกียจปั้มกินเต้าอิ่มลูกหลับคะพอตื่นก็กินเต้าแล้วหลับ

สู้ๆนะคะ