37w6dหนูยังเงียบอยู่เลย

เจ้าอ้วนเมื่อไหร่หนูจะออกมาเจอแม่ละลูก👶🏻 แม่คิดถึงหนูมาก😊 เจ็บเตือนเกือบ2อาทิตย์แล้ว แต่ลูกแม่ก็ยังเงียบอยู่😄😆🤰กำหนดคลอด25กันยายน63

37w6dหนูยังเงียบอยู่เลย
1 ตอบกลับ

37w4d​ น้องยังไม่ออกเหมือนกัน​ค่ะ​คุณ​แม่​ 😂 เจ็บ​เตือน​บ้างแล้ว หมอบอกหัวลงเชิงกราน​แล้ว​ ลุ้นทุกวัน เทคแคร์​นะคะ​

4y ago

จริงค่ะแม่ นับวันรอตื่นเต้นมากเลยค่ะ สู้ๆเหมือนกันนะค่ะแม่ อีกนิดเดียว🥰