แม่ๆบ้านไหนที่ลูกน้อยจะเกิดเดือนเดียวกันกับคุณแม่บ้างไหมคะ

มีแม่ๆท่านไหน ที่กำหนดคลอดน้องตรงกับเดือนที่แม่เกิดบ้างคะ อย่างของเค้า กำหนดคลอด25กันยายนแต่ตัวแม่เกิด30กันยายน ขอเสียงแม่ๆที่น้องจะเกิดเดือนเดียวกันหน่อยจ้าาาา 😊😊 #ท้องแรกค่ะ 🤰🏻🤱🏼👩🏼‍🍼

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งพ่อและพ่อแฟน แล้วพ่อของลูกเกิดเดือนกันยา ลูกกำหนดคลอด18 กันยาเหมือนกันคะ จัดงานทีเดียวคุ้มเลยย

กำหนดคลอดกลางเดือนกันยายนเลยแม่ เดือนเดียวกับแม่อุ้มท้องเลยคะ😅😅

บ้านนี้ไม่ตรงกับเเม่ค่ะ เเต่ตรงกับพ่อค่ะวันเดียวกัน 11กันยายนคะ

กำหนดคลอดวันที่22 กันยายน เหมือนกันค่ะ ท้องแรกค่ะตื่นเต้นมากเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 กันยาค่ะท้องสองแล้วแต่แพ้ท้องยังไม่หายเลย

2y ago

บ้านนี้ ผช ค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 17 กันยายนค่ะ #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ☺️

แม่เกิด 24 กันยา น้องกำหนดคลอด 29 กันยาจ้า 🥰

กำหนดคลอด11กันยา ตัวเเม่เกิด5กันยาจร้า

กำหนดคลอด4กันยา ตัวเเม่เกิด 1กันยาจ้า

กำหนดคลอด 19 กันยา แม่เกิด 3 กันยาค่าาา