ด.ญ.ปวิชญา ศรีอ่อน 8กันยายน63เวลา2:27นาที น้ำหนัก3540กรัม💕

กำหนดคลอด10กันยายน63 แตกล่ะจ่า หลังจากรอมานานแสนนาน ความเจ็บแวดที่งดงาม🤰😭💕#คลอดธรรมชาติค่ะ

ด.ญ.ปวิชญา ศรีอ่อน 8กันยายน63เวลา2:27นาที น้ำหนัก3540กรัม💕
2 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​☺️

น่ารักมากเรยคะ