38w3d หนูยังเงียบอยู่เลย

เมื่อไรหนูจะออกมาเจอแม่ละลูก👶 แม่อยากเจอหนูแล้ว มีอาการเจ็บเตือนคุณหมอ บอกหัวน้องลงต่ำมาก แต่ลูกแม่ก็ยังเงียบอยู่ 😂😂แม่กลัวโดนยาเร่งคลอดมีแม่ๆคนไหนโดนยาเร่งคลอดบ้างค่ะ กำหนดคลอด 20 ตุลาคม 63

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด21ตค. แต่หมอนัดกระตุ้น14นี้จร้าแม่ ตื่นเต้นๆ

4y ago

เช่นกันนะคะแม่✌✌✌