ขอสอบถามเเม่ๆค่ะ33+4week

เจ้บแบบนี้เป้นไรไหมค่ะเดินไม่ได้เลยค่ะลุกเข้าห้องน้ำก้เจ้บขยับตัวก้เจ้บค่ะต้องอยุ่เฉยๆเปลี่ยนท้านอนก้เจ้บค่ะเจ้บแบบนี้มาตั้งเเต่เมื่อวานค่ะตอนนี้ได้33+4weekค่ะมีปวดท้องไม่มากค่ะปวดอยากเข้าห้องน้ำพอไปก้อึไม่ออกค่ะเเต่ไม่ปวดมากค่ะทนได้เคยได้นอนโรงบาลตอน32+2weekค่ะเพราะมีอาการท้องเเข้งล่อยค่ะแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะเจ็บทุกครั้งที่ขยับตัวเปลี่ยนท้านอนค่ะขอบคุณค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆค่ะ33+4week
4 ตอบกลับ

33+4 เหมือนกันแต่ไม่เจ็บแบบนั้นนะคะ เจ็บเตือนรึป่าว ลองไปถามหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ

จะเจ็บมากหรือเจ็บน้อย ก็ควรที่จะไปพบคุณหมอนะค่ะ ให้คุณหมอตรวจดีที่สุดค่ะ

ถ้าเจ็บทั่วขนาดนั้นไปหาหมอเถอะคะ เพื่อความสบายใจ

ถ้าเจ็บจนเดินไม่ได้ หาหมอก็ดีค่ะแม่