33+4Week สอบถามค่ะ

มีแบบนี้ไหลออกมาทุกเช้าควรไปหาหมอไหมค่ะ

33+4Week สอบถามค่ะ
8 ตอบกลับ

สีและปริมาณเยอะขนาดนี้ ไปหาหมอค่ะแม่ ปกติตกขาวจะมีสีขาวขุ่นหรือใสๆค่ะ ถ้าออกเหลือง เขียว ชมพู แดง น้ำตาล ไปหาหมอค่ะ อาจจะติดเชื้อ มีแบคทีเรีย มีเชื้อรา

32วีค เป็นเหมือนกันค่ะ หมอว่าเป็นเชื้อราให้ยาสอด6วัน พึ่งครบเมื่อวาน ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

10mo ago

ถ้าเป็นแล้วไม่รักษารอจนคลอด ถ้าคลอดเองน้องสามารถติดเชื้อผ่านช่องคลอดแม่ได้ค่ะ

แม่ว่าเหมือนกันมั้ยคะ แม่บ้านนี้ก้เป็นนะคะคิดว่าเป็นตกขาว แต่ไม่มีกลิ่น

10mo ago

แบบนี้ถือว่าอันตรายไหมคะเป็นเหมือนกัน ทุกครั้งที่ปัสวะเสร็จฉีดน้ำ พอเช็ดจะเป็นแบบนี้ค่ะแต่ถ้ารองเช็ดตอนที่ไม่ได้ปัสวะจะไม่มีแบบนี้ค่ะแต่รู้สึกว่ามีการตกขาวนะคะลองเช็ดดูแต่ไม่มีค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะเเต่ไม่เป้นเยอะไปหาหมอหมอก้ให้ยาสอดมาค่ะ

เป้นนานเเล้วค่ะแต่ก้ไม่หายสักทีหายเฉพาะเวลาไม่กินปลาร้า

ตกขาวค่ะต้องไปหาหมอนะคะเดี๋ยวติดเชื้อมีผลต่อเด็กค่ะ

สีแบบนี้รีบไปหาหมอเลยค่ะ

9mo ago

ตอนคลอดน้องปกติค่ะนอน3วันหมอให้กลับบ้าน แต่กลับมาบ้านได้ประมาณอาทิตย์กว่าๆน้องมีอาการป่วยค่ะหายใจไม่สะดวก มีไข้สูงค่ะ หมอให้นอนรพ.ให้ยาฆ่าเชื้อ+พ้นยาเป็นอาทิตย์อยู่คะ

หาเลยค่ะ