ปวดท้อง+ท้องเเข็ง

ปวดท้อง+ท้องเเข็ง เป็นอาการจะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ🙏🙏ท้อง33+4week#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่ควรไปหาหมอค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงท้องน้อย มาหาหมอตามนัดตรวจเจอมดลูกบีบตัวถี่+ปากมดลูกเปิด2เซนโดนแอดมิท ให้ยาระงับ+ยากระตุ้นปอดลูก ตั้งแต่34+1 ตอนนี้35+1ยังไม่ได้ออกจากรพ.เลยค่ะ

ถ้าปวดและแข็งถี่ทุก5-10นาที ควรรีบไปหาหมอก่อนค่ะ