เจ็บท้อง

เจ็บแบบนี้คือเจ็บจริงหรือยังคะ? เจ็บช่วงสะโพกจนถึงท้องขยับตัวไม่ได้เลยเจ็บบีบทรมานมาก ท้องแรกค่ะตอนนี้ท้องได้ 38+4w แล้วค่ะแต่ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดินเลยค่ะมีแค่อาการเจ็บท้องปั้นถี่ๆ

เจ็บท้อง
1 ตอบกลับ

ถี่แล้วค่ะ เตรียมตะกร้าไปรพ.เลยค่า