เจ็บท้อง

13+4w เจ็บท้องข้างซ้ายแบบบีบๆ​ แม่ๆท่านไหนเคยเจ็บบ้างคะ​

9 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บท้องตอน13+5ส่วนมากแม่บ้านนี้จะเป็นตอนนอนวันนี้เข้า14Wจะดูว่ายังเจ็บอยู่รึเปล่า

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดมากและปวดหลังด้วยค่ะ กังวลมากค่ะ พอ 14 วีคก็หายค่ะ แต่ปวดหลังยังเหมือนเดิม

เป็นค่ะ​ ไปซาวเมื่อวานหมอบอกน้องยุแต่ข้างซ้ายเรย​ พอวันนี้ก็เริ่มเจ็บแต่ข้างซ้ายเรยค่ะ

ท้องได้ 13 สัปดาห์ เจ็บเหมือนกันค่ะ ข้างซ้าย ตอนแรกกังวล แต่อ่านดูบอกว่ามดลูกขยายตัว

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นตอน24วีค ปวดสามวันสามคืนเลยค่ะทรมานสุดๆ

มดลูกขยายค่ะ ถ้าหากยังไม่มีเลือดออกทางช่องคลอด ถือว่าปกติ

เป็นค่ะ เหมือนปวดๆ จี๊ดๆ ปกติค่ะ เลือดไหลเวียน

13วีคเหมือนกันค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ