อาการเจ็บเตือนเป็นแบบไหนหรอคะ

ท้องแรกค่ะตอนนี้ท้องได้37w+4ค่ะ มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนมีประจำเดือนค่ะปวดหลังมีท้องแข็งบ้างค่ะ แบบนี้เขาเรียกว่าเจ็บเตือนไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ใช่ค่ะเจ็บเตือน